Briquette Machine Supplier

đóng viên nhà máy

Theo Năng lực sản xuất, Kích thước của nguyên liệu thô và hoàn thành sản phẩm Jay Máy công cụ Khodiyar đã phát triển những mô hình nhà máy đóng viên.

Briquetting plant Manufacturer       Mô hình đầu tiên được phát triển bởi chúng tôi đặt ra cuộc hành trình của chúng ta về công nghệ xuất sắc và đổi mới MODEL SIÊU 60.Mô hình này được hỗ trợ bởi Hammer nhà máy để chuyển đổi nguyên liệu thành dạng bột trước khi nó được xử lý để sản xuất than bánh có khối lượng sinh học. Mô hình này là phù hợp tốt nhất để đạt được năng lực sản xuất trung bình với chi phí vốn tối thiểu.
Briquetting plant Exporter       của chúng tôi TỐI CAO 70 Model là sự lựa chọn lý tưởng của các nhà sản xuất tìm kiếm cho đầu ra trong khoảng 750-1000 kg / giờ. và chưa sẵn sàng cho việc đầu tư lắp đặt JUMB0 90 MODEL.Máy này cũng được hỗ trợ bởi Mill Hammer phá vỡ nguyên liệu ở dạng bột thích hợp cho quá trình cuối cùng của sản xuất hàng loạt sinh học.
Briquetting plant supplier       Các sản phẩm xuất sắc nhất và hàng đầu từ danh mục đầu tư các sản phẩm của chúng tôi đã được JUMBO-90 MODEL được trang bị với công nghệ cắt và thiết kế để cung cấp sản lượng tối đa. Một số đổi mới trong thiết kế và sản xuất của nó làm cho nó đặc biệt hiệu quả chi phí và kỹ thuật vượt trội.
Crusher Shredder Machine       Máy nghiền CUM SHREDDER: - Đối với Chipping và Shredding chất thải sinh khối nông - lâm nghiệp như lạc Shell, chip gỗ, chất thải gỗ, Tree Bark, Thùng rác mía, Palm Xử lý chất thải, vỏ dừa, thân cây bông ... với nội dung độ ẩm tối đa lên đến 50% và có đường kính tối đa lên đến50 mm.
Turbo Drying Machine       Turbo máy sấy CTD-60 - Hệ thống này bao gồm băng tải vít, rung màn hình, cho phễu cánh hướng dẫn ăn, vận chuyển dòng bao gồm dòng sấy cột và truyền đạt cách điện thông qua đó được vận chuyển vật liệu ướt hoặc ẩm với không khí nóng. Một fan hâm mộ áp thấp mạnh mẽ mở bánh xe ly tâm đảm bảo khả năng phục hồi đáng kể thời gian để loại bỏ moistures dư thừa. Vật liệu được chuyển tải đến các cơn bão và không khí thải qua ống vòi.
powder Making Unit       Bột làm cho đơn vị à phần không tách rời của các mô hình SUPER-60 và TỐI CAO-70, chúng ta hãy hiểu những sáng tác của các mô hình nhà máy đóng viên.

Băng tải trục vít phù hợp cho nuôi nguyên liệu cắt hoặc hạt; Hammer Mill, Máy sấy, đóng viên và HẠT máy như trường hợp có thể được. Thiết bị được thiết kế cho hoạt động liên tục và đi kèm với một phễu cho ăn và kiểm soát.
Jumbo 90 Briquetting Press Machinery
Jumbo 90 đóng viên báo chí Máy móc
Biomass Briquetting Machine
Máy sinh khối đóng viên
Biomass Briquetting Machine
Super 60 mô hình
Biomass Briquetting Machine
Super 70 mô hình
Biomass Briquetting Machine
Máy nghiền Cum Máy hủy tài liệu
Biomass Briquetting Machine
Máy sấy Turbo CTD-60
Biomass Briquetting Machine
Bột Làm Đơn vị